Thứ 2, 10/05/0/2010
Chào mừng các bạn đến với website Mạc Tộc Việt Nam
Thông tin về trang Web

SỨ MỆNH VÀ MỤC TIÊU

CỦA TRANG WEB MẠC TỘC VIỆT NAM

 1. Trang web mactoc.com của Hội đồng Mạc tộc Việt Nam nhằm cung cấp thông tin, cập nhật những tài liệu  mới nhất về Vương triều Mạc và dòng họ Mạc trên nhiều lĩnh vực. Qua đó góp phần làm sáng tỏ những giá trị đích thực của Vương triều Mạc và những đóng góp của dòng họ Mạc đối với lịch sử dân tộc.

 2. Trang Web mactoc.com là cầu nối gắn kết dòng tộc như lời tiên tri của Trạng Trình: “Tứ bách niên tiền chung phục thủy, Thập tam thế hậu dị nhi đồng”; là nơi đăng tải, trao đổi, phản ánh  thông tin hoạt động của các chi họ, chia sẻ suy nghĩ tâm tình, nêu gương người tốt việc tốt, các Danh nhân gương sáng dòng họ, hướng về cội nguồn của cộng đồng Mạc tộc để những người con cháu họ Mạc, gốc Mạc “dị nhi đồng” đoàn kết lại, hòa hợp thành một cộng đồng Mạc tộc phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào sự tiến bộ chung của xã hội.

 3. Trang Web mactoc.com giới thiệu những giá trị lịch sử - văn hóa - xã hội giàu tính nhân văn của dòng tộc,  dân tộc và nhân loại, góp phần tôn vinh, chia sẻ những giá trị Chân, Thiện, Mỹ, Ích trong cộng đồng Mạc tộc và những người quan tâm, nhất là giới trẻ.

      BBT trang Web mactoc.com trân trọng, biết ơn mọi đóng góp của tất cả các cá nhân và tổ chức về mọi phương diện để thực thi được sứ mệnh và mục tiêu đã xác định.

      Tin, bài xin gửi về  Email:  drphansyan@gmail.com

       hoặc  macquocanh@gmail.com

Xin đánh Unicode, font chữ Times New Roman

Trân trọng cám ơn.

Ngày 01 tháng 01 năm 2015

TBT trang Web mactoc.com

 GS.TSKH PHAN SỸ AN

 

Các tin đã đưa
Bình luận
 
  Viết bình luận
 
Off Telex VNI VIQR
Họ tên
(*)
Email
(*)  
Địa chỉ
(*)
Nội dung
(*)
Mã xác nhận
(*)
Chú thích
(*) Là các trường bắt buộc
 
Hậu duệ nhà Mạc