Thứ 2, 10/05/0/2010
Chào mừng các bạn đến với website Mạc Tộc Việt Nam
ĐẠI HỘI MTVN LẦN II.2014

LỜI CẢM ƠN

CỦA BAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC

MẠC TỘC VIỆT NAM LẦN THỨ II

 

Chấp hành Nghị quyết Hội nghị Ban chấp hành Hội đồng Mạc tộc Việt Nam sơ kết giữa nhiệm kỳ khóa I ngày 2/6/2013 về Kế hoạch Đại hội Đại biểu Toàn quốc Mạc tộc Việt Nam lần thứ II dự kiến tổ chức vào ngày 2/11/2014. Thường vụ Hội đồng Mạc tộc Việt Nam đã phân công các bộ phận, tiểu ban chuẩn bị cho Đại hội.

Một năm rưỡi qua, công tác chuẩn bị Đại hội đã được các HĐMT/BLL các tỉnh thành quan tâm theo dõi, nhiệt tình ủng hộ tham gia. Các tiểu ban đã tích cực triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Hội nghị.

Ngày 2 tháng 11 năm 2014, Tại Hội trường lớn Bảo tàng Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội - nơi trưng bày nhiều kỷ vật vô giá về Bác Hồ kính yêu của cả Dân tộc Việt Nam, Đại hội Đại biểu Toàn quốc Mạc tộc Việt Nam lần thứ II đã được tổ chức hết sức long trọng và trang nghiêm, với sự tham dự 470 Đại biểu từ các HĐMT/ BLL họ Mạc và gốc Mạc trong cả nước  – những người con ưu tú nhất, tiêu biểu nhất cho ý chí, nguyện vọng và trách nhiệm cao với dòng họ, mang về Đại hội tình cảm sâu nặng, nghĩa tình anh em huyết thống cùng dòng tộc, với phương châm hướng về Đại hội :

                VUI TƯƠI- ĐOÀN KẾT- THÀNH CÔNG.

Với tình thần đó, Đại hội đã thành công rực rỡ, đưa hoạt động Mạc tộc Việt Nam lên tầm cao mới :

phát huy nội lực, chủ động hội nhập Mạc tộc thế giới, phát triển toàn diện”

Ban Tổ chức Đại hội Đại biểu Toàn quốc Mạc tộc Việt Nam lần thứ II trân trọng cảm ơn các Cơ quan, Đoàn thể, các Vị khách quý, HĐMT/BLL họ Mạc, gốc Mạc các tỉnh / thành trong cả nước và ở nước ngoài, các Đại biểu tham dự Đại hội, Đại diện Tuổi trẻ Mạc tộc Việt Nam, đã góp phần quyết định Đại hội thành công.

Ban Tổ chức Đại hội cũng chân thành cảm ơn các nhà Tài trợ, các Nhà hảo tâm, Ban Lãnh đạo Bảo tàng Hồ Chí Minh, các phóng viên báo chí, Đài truyền hình đã ủng hộ tinh thân, vật chất,công sức cho Đại hội.

Trong quá trình Tổ chức Đại hội không tránh khỏi nhiều khiếm khuyết, Ban tổ chức mong được lưỡng thứ và thành thật xin lỗi.

Hội đồng Mạc tộc Việt Nam kêu gọi các thành viên, các chi họ, HĐMT/BLL Mạc tộc trong cả nước và bà con ở nước ngoài phát huy tinh thần thành công đồng thuận cao của Đại hội, góp sức đưa hoạt động Mạc tộc đạt được những mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

 

 Kính chúc Bà con trong Cộng đồng Mạc tộc Việt Nam dồi dào Sức khỏe- An khang, Hạnh phúc và Thành đạt.

                Hà Nội, ngày 03 - 11 - 2014

T/M Hội đồng Mạc tộc Việt Nam

                                                                          Chủ tịch

                                                                   Trưởng ban Tổ chức Đại hội

                                                                       Thái Khắc Việt

Các tin đã đưa
Bình luận
 
  Viết bình luận
 
Off Telex VNI VIQR
Họ tên
(*)
Email
(*)  
Địa chỉ
(*)
Nội dung
(*)
Mã xác nhận
(*)
Chú thích
(*) Là các trường bắt buộc
 
Hậu duệ nhà Mạc