Thứ 2, 10/05/0/2010
Chào mừng các bạn đến với website Mạc Tộc Việt Nam
Cuộc sống- Sức khỏe
Thanhniên online, 29/8/2014: Có lẽ không ai như người xứ mình, cứ thấy/nghe cây/con gì là lạ, bổ dưỡng là chặt, bắt tuốt rồi bỏ vào bình rượu ngâmuống. Hậu quả vô cùng tệ hại.
Dưới đây là những đại diện điển hình đáng "giật mình" nhất về tình trạng mất an toàn thực phẩm ở Trung Quốc.
Mactoc.com- Hiện nay khắp cả nước, nhất là khu vực Hà Nội, bệnh sởi đang lây lan thành dịch rất nguy hiểm. Xin lấy bài này từ Đời sống và Pháp luật về để bà con đọc, biết cách phòng vàphát hiện kịp thời khi trẻ có dấu hiệu mắc bệnh sởi…
Giải độc cơ thể sau kỳ nghỉ lễ sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng cân đối và một cơ thể khỏe mạnh. Mỗi dịp Tết đến, bạn hay ăn nhiều dầu mỡ hay uống nhiều bia rượu, cơ thể của bạn cần được giải độc.
(LĐ) BS NGUYỄN THỊ HÀ (VIỆN DINH DƯỠNG:) Vào những ngày tết, mọi người thường đi chơi, nên mỗi bữa chỉ nên ăn khoảng 70-80% lượng thức ăn so với bình thường, chia làm nhiều bữa, tối đa 4-5 bữa ăn mỗi ngày, không nên ăn quá no, uống quá say và phải đảm bảo VSATTP.
mactoc.com vừa nhận được thông tin từ bạn Nguyễn Lộc gửi tới để chia sẻ cùng bà con về kinh nghiệm dùng thực phẩm cùng với thuốc. Xin giới trận trọng thiệu...
PhunuToday - Trong mâm cơm người Việt, chẳng còn món nào có thể ăn được vì tất cả đều đã bị phù phép bằng hóa chất qua bàn tay người sản xuất, thương nhân, người chế biến.
Phòng bệnh Alzheimer Bài viết của hai bác sĩ Mehmet Oz và Michael Roizen Nguyễn Minh Tâm dịch theo S.F Examiner
BBT vừa nhận được bài này từ ông HOÀNG GIA CƯƠNG (ST), gửi đến để chia sẻ những tri thức về sức khỏe, rất đơn giản nhưng hết sức quan trọng với mọi người.
mactoc.com - Dân ta thường nói: "Một tiếng cười bằng mười thang thuôc", thì ngày nay người ta nghiên cứu, cụ thể hóa ra trong bài này.
Hậu duệ nhà Mạc